Epla-sinneps-rjómagrís

2 athugasemdir við “Epla-sinneps-rjómagrís”

  1. Mikið er þetta girnilegt. Ég er afskaplega hrifin af svínakjöti með eplum og heillast því oft af uppskriftum sem innihalda svínakjöt í einhvernsskonar cider sósu. Eins og þetta hérna t.d :http://www.bbcgoodfood.com/recipes/2534644/slowbraised-pork-shoulder-with-cider-and-parsnips Ég veit þó aldrei hvað ég gæti notað í staðin fyrir það sem þeir kalla cider og hvort eitthvað sem líkist því fáist hér. Veistu eitthvað um það? Varla er um að ræða dísætt eplacíder eins og við þekkjum það?..

    1. Já, þessi síderuppskrift er nokkuð álitleg. Í svona uppskriftum finnst mér yfirleitt í góðu lagi að nota bara eplasafa í staðinn fyrir síderinn. Hann er auðvitað ívið sætari en maður getur unnið aðeins á móti því með því að bæta ögn af eplaediki út í. Bragðið verður auðvitað aldrei alveg það sama en eplasafinn ætti þó að koma ágætlega út.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s