Súpa og snakk

2 athugasemdir við “Súpa og snakk”

  1. Það væri mjög spennandi að fá að fylgjast með eldhúsframkvæmdum, eru kannski smartland, hús og híbýli eða heimsókn með Sindra búin að tryggja sér að ,,skúbba“ því.

    1. Nei, ekkert svoleiðis. Þetta eru í sjálfu sér engar stórframkvæmdir, ég þurfti aðallega að koma fyrir uppþvottavél, sem ekki var hér áður, fá stærri vask af því að eftir að hafa vanist stórum vaski get ég ekki hugsað mér annað og skipta um borðplötu af því að ég losaði mig við helluborðið sem var hér fyrir þegar ég keypti íbúðina í sumar (ég flutti stóru gaseldavélina mína með mér). Og fyrst var svo farið í þetta á annað borð eru gerðar ýmsar smábreytingar í leiðinni.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s