Grænmetis-fingrafæði

2 athugasemdir við “Grænmetis-fingrafæði”

 1. Sæl Nanna. Ég er að hætta með þetta netfang og komin með nýtt,en ég vil endilega fá póst frá þér áfram Svo vinsamlega notaðu nýja netfangið mitt sem er : barakolla hjá hotmail.com Kveðja Bára Kolbrún.

  Sent from my iPad

  >

  1. Sæl. Þeir sem fá póst hafa sjálfir skráð sig sem fylgjendur og ég hef í rauninni ekkert með það að gera, held ég geti ekki breytt netfanginu (eða ég kann það allavega ekki) – þú verður bara að skrá þig upp á nýtt sem follower með nýja netfangið. Eða þú gætir líka lækað Facebooksíðuna og þá sérðu alltaf þegar kemur nýtt blogg.
   Kveðja,
   Nanna

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s