Íslensk jól í Saveur

Ég ætlaði að setja inn uppskrift núna en tölvan er með einhverja óþekkt og neitar að hlaða inn myndum – það kemst nú vonandi í lag – en í staðinn ætla ég þá bara að setja hér krækju á Íslandsgrein sem birtist í jólablaði bandaríska matarblaðsins Saveur, sem byrjar á lýsingu á mér á kafi í kökubakstri og fleiru. Og það fylgja nokkrar uppskriftir, þær eru að vísu á ensku … En greinin er hér, ef einhver hefur áhuga á að lesa hana:

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s