Stóra kokkteilsósu-málið

4 athugasemdir við “Stóra kokkteilsósu-málið”

  1. Annars er þetta frábært og skemmtilegt yfirlit.

    Það er einn staður í Minneapolis í Bandaríkjunum, Lyle’s Liquor Lounge, sem býður upp á kokkteil sósu með frönskum að íslenskum hætti. Finnst það mjög athyglisvert og hef reynt að komast að því hvaðan sú hugmynd er fengin en ekki fengið svör.

    1. Er það þá ekki bara fry sauce (stundum kölluð burger sauce), sem er algeng í Utah og Idaho og farin að fást víðar á síðustu árum og er bara majónes og tómatsósa (oftast í hlutföllunum 2:1) og stundum eitthvert krydd? ,,.“It’s already starting to catch on at our franchised in Oregon.“ McDonald’s is now offering fry sauce there, too, so other companies may look at it as a catch for them in New York of Florida or wherever. Chili’s restaurants, a national chain, offers a spicy fry sauce with their onion rings.“So it’s definately catching on – which isn’t something I really like to see, because now everbody’s got something similar to what made us unique.“

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s