Kúbverskar kvöldlokur

2 athugasemdir við “Kúbverskar kvöldlokur”

  1. Þessar samlokur eru búnar að vera standard hér á bæ frá því þú birtir uppskrift af þeim á gamla blogginu þínu. Hrikalega góðar. Ég nota yfirleitt beikon og börnin mín myndu ekki vera sátt við að sleppa smágúrkunum. En er ekki hamborgarabrauð einmitt mjúkt og svolítið sætt brauð?

  2. Já, ég hef gert ýmsar útgáfur í gegnum árin; bæði skinka og beikon hafa sína kosti og það má jafnvel nota hvorttveggja. Hamborgarabrauð er ekki sætt, allavega ekki þessi tegund sem ég notaði, og ekki nógu mjúk heldur; ég er að tala um brauð þar sem eru egg, smjör og mjólk í deiginu, dálítið brioche-legt.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s