Um kjötbollur og misskilning

2 athugasemdir við “Um kjötbollur og misskilning”

  1. Þessi réttur lýtur alveg svakalega vel út 🙂

    Annars verð ég bara að spyrja hvar þú fékkst þessa voldugu pönnu ? lýtur rosalega vel út !

  2. Þetta er Lodge steypujárnspanna. Ég nota fyrst og fremst steypujárnspönnur, kann afskaplega vel við þær og á einar sex-sjö í mismunandi stærðum – þessi er tólf tommu en ég á eina fimmtán tommu og hún er verulega voldug. En þær eru náttúrlega níðþungar, þessar stærri … Það festist eiginlega ekkert við þær, þær brúna vel og gæti ekki verið auðveldara að þrífa þær, ég nota aldrei annað en heitt vatn og uppþvottabursta. Og þær endast og endast og endast.

    Ég held að Lodge hafi ekki fengist hér þegar ég keypti þessar (en reyndar aðrar tegundir sem eru sjálfsagt ekkert síðri. Þær fást núna í Kokku en kosta sitt. Ég keypti mínar aftur á móti flestar frá Bandaríkjunum í gegnum Shop USA og tókst að finna mjög góðan díl, sérstaklega á fyrri sendingunni. Annars er sendingarkostnaður stórmál á svona þungavöru svo það er skiljanlegt að þær kosti töluvert hingað komnar þótt þær séu til þess að gera hræódýrar vestra.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s