Apríl er grimmur en grís góður

2 athugasemdir við “Apríl er grimmur en grís góður”

  1. Gaman að sjá þessa aðferð hérna hjá þér. Ég hef alltaf fylgt aðferðinni þinni í pörusteikargerð, las leiðbeiningar frá þér að mig minnir í einhverju gömlu Gestgjafablaði sem ég hef haldið mig við síðan. Einhverntímann í millitíðinni tókst svo einhverjum að pranga inn á mig aðferð þar sem paran er soðin í vatni fyrst og svo bökuð, þetta átti að vera þvílíka málið. Skemmst frá því að segja að það tókst svo sannarlega ekki! Svo einfalda gamla góða leiðin er alveg málið og held ég mig við hana hér eftir.

  2. Aðferðin með að sjóða pöruna virkar áreiðanlega vel fyrir suma en ég hef aldrei séð ástæðu til að prófa hana af því að það hefur aldrei verið neitt vandamál hjá mér að fá stökka pöru – einhverntíma grínaðist ég með að þegar ég eldaði fyrst pörusteik hefði ég ekki vitað að paran ,,ætti“ að vera vandamál og þess vegna hefði hún ekki orðið það – og ég fór eftir uppskrift í enskri matreiðslubók og mér hefur sýnst að þetta sé yfirleitt ekki talið vandamál í enskum matreiðslubókum. Kannski vegna þess að þar eru menn ekki eins ragir við að stilla ofninn á háan hita og mér finnst Íslendingar og Skandinavar oft vera …

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s