Mýtan um sveppaþvottinn

4 athugasemdir við “Mýtan um sveppaþvottinn”

  1. Ég bara kaupi það ekki að maður eigi ekki að skola vel grænmeti sem maður kaupir. Sveppir included. Hvað veit maður hverju er spreyjað yfir þetta til að allt líti sem best út? Ég lenti í svipuðum aðstæðum, mér mun fremri matgæðingur skammaði mig einhvern tímann, en ég er bara svo óforskömmuð að ég lét orð hans sem vind um eyru þjóta og hélt áfram skolinu.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s