Salat með heitu hjarta

4 athugasemdir við “Salat með heitu hjarta”

  1. Við skerum hjörtun alltaf í frekar þunnar sneiðar, grillum þau í ofni bara með salti og pipar í sirka mínútu á hlið og berum fram með kartöflubátum og bearnaisesósu. Hrikalega góður matur og algjör óþarfi, eins og þú segir, að láta þau malla í marga klukkutíma!

  2. Höfðum þetta salat í kvöld nema mér hafði gersamlega yfirsést þetta með kúskúsið og nennti ekki að sjóða hrísgrjón þegar hitt var allt tilbúið til steikingar. (þurfti auðvitað að nota þrjár pönnur, grænmetið komst ómögulega á eina fyrir okkur fimm). Höfðum bara ristað brauð með smjöri með. Ljómandi gott, takk fyrir fína uppskrift 🙂

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s