Langt er til jólanna …

8 athugasemdir við “Langt er til jólanna …”

    1. Ég er ekki viss um það, sé ekki að þessi motta sé með hringjum eða öðrum formum sem mundu henta – en þyrfti að sjá hana í návígi til að vera viss. Það má líka alveg teikna hringi á bökunarpappír og smyrja súkkulaðinu á þá. En það er óneitanlega auðveldara að gera þetta með svona mottu (sem er reyndar hugsuð fyrir makrónubakstur). Það eru til ýmsar gerðir en ég veit ekki hvort einhverjar þeirra gætu verið fáanlegar hér: http://www.google.com/search?q=macaron+mat&hl=en&client=safari&rls=en&prmd=imvns&tbm=isch&tbo=u&source=univ&sa=X&ei=hdFcULeFH8LX0QXV94GoBA&ved=0CCoQsAQ&biw=1150&bih=586

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s