Kornhænueggin hans Úlfs – á þrjá vegu

2 athugasemdir við “Kornhænueggin hans Úlfs – á þrjá vegu”

  1. Takk fyrir skemmtileg skrif um mat og flott að fá myndir líka. Mátti Úlfur taka hrá egg með sér í handfarangri? Systir mín ætlaði einu sinni með hænuegg frá Íslandi (ætlaði að koma sér upp „landnámshænum“ í DK) en var bannað það á þeirri forsendu að hrá egg væru vökvi. Þeir hafa víst séð fyrir sér að Ósama og félagar dunduðu við að blása úr eggjum og fylla þau af sprengiefni.

  2. Takk fyrir það. Ég er reyndar ekki viss hvort má taka með hrá egg yfir höfuð, ákvað að spyrja ekki … en þau voru ekki í handfarangri, bara í ferðatöskunni (vafin inn í eitthvað). Ég hefði ekki tekið þau í handfarangri. Þar voru aftur á móti tvö kíló af jarðarberjum sem voru svo safarík að þau hefðu kannski getað talist vökvi …

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s